• Gợi ý từ khóa:
  • Tủ hóa chất, Tủ an toàn sinh học, Tủ hút khí độc,...

5 thiết bị hàng đầu phòng thí nghiệm nên sở hữu

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chế biến và thử nghiệm chất lượng cao, các thực hành tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm đang được áp dụng để tạo ra một sản phẩm tốt hơn.  Dưới đâylà lựa chọn của chúng tôi cho 5 thiết bị hàng đầu phòng thí nghiệm nên sở hữu.

Tủ hút không ống

Tủ hút được thiết kế để bảo vệ người vận hành khỏi khói hóa chất độc hại và ứng dụng bên trong khỏi ô nhiễm bên ngoài. Có hai loại tủ hút, có ống và không có ống. Có thể kết nối tủ hút với hệ thống HVAC của tòa nhà để hút các chất gây ô nhiễm ra khỏi tòa nhà. Không có ống dẫn không yêu cầu hệ thống HVAC để lọc không khí bị ô nhiễm.

Tủ hút không có ống được trang bị bộ lọc ULPA để ngăn không khí bị ô nhiễm tuần hoàn trở lại phòng thí nghiệm. Không cần hệ thống HVAC, các máy hút mùi không ống có thể được di chuyển xung quanh phòng thí nghiệm để tạo không gian cho các thiết bị khác. Đọc bài viết đầy đủ của chúng tôi về sự khác biệt giữa tủ hút không ống và ống hút . Xem các tủ hút phòng thí nghiệm hiện có tại đây.

5 thiết bị hàng đầu phòng thí nghiệm nên sở hữu

Máy PCR

Phản ứng chuỗi polymerase hay phân tích PCR là một kỹ thuật được sử dụng trong phòng thí nghiệm để tìm một lượng nhỏ DNA trong mẫu. Máy PCR giúp khuếch đại một đoạn DNA bằng PCR. Những máy này rất quan trọng trong các phòng thí nghiệm làm việc với quá trình nhân bản gen.

Máy ly tâm lạnh

Máy ly tâm lạnh là thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm để tách chất lỏng, khí hoặc chất lỏng dựa trên tỷ trọng. Điều này đạt được bằng cách quay các vật liệu bên trong tàu với tốc độ cao, đẩy các vật liệu nặng hơn ra bên ngoài. Quá trình này rất quan trọng khi tách các hạt thực vật rắn khỏi chiết xuất THC. Bộ phận làm lạnh của thiết bị duy trì nhiệt độ thấp để tránh bất kỳ tác hại nào do nhiệt đối với các mẫu của bạn.

Micropipette

Micropipet hoàn hảo để chuyển mẫu cho các thử nghiệm phá vỡ HPLC. Đây là một công cụ phòng thí nghiệm phổ biến được sử dụng trong hóa học, sinh học và y học để đo lường và vận chuyển chính xác chất lỏng.

Thiết bị bay hơi quay

Thiết bị bay hơi quay là thiết bị phòng thí nghiệm phổ biến được sử dụng để loại bỏ hiệu quả và nhẹ nhàng các dung môi khỏi mẫu bằng cách bay hơi. Điều này là hoàn hảo như một phần của quá trình chiết xuất etanol.

Đây là 5 thiết bị hàng đầu bạn nên mua khi bắt đầu một phòng thí nghiệm chế biến cần sa mới. Truy cập danh mục sản phẩm của chúng tôi để xem thêm thiết bị và vật tư phòng thí nghiệm & phòng sạch.

Bài viết liên quan