• Gợi ý từ khóa:
  • Tủ hóa chất, Tủ an toàn sinh học, Tủ hút khí độc,...

Cẩm nang ngắn mua thiết bị nội thất phòng thí nghiệm

Thiết bị nội thất cho phòng thí nghiệm cao cấp hơn so với các phòng truyền thống. Những phần này có một số thuộc tính cho phép sự thoải mái và chức năng dễ dàng.

Để dễ sử dụng, nhiều phần có tính năng điều chỉnh độ cao. Một số bàn thí nghiệm làm việc và tủ thí nghiệm được sản xuất để hỗ trợ các tải trọng khắt khe và nặng hơn. Các tủ được sử dụng trong phòng thí nghiệm phải có khả năng lưu trữ các vật dụng để tránh nhiễm bẩn và giữ chúng an toàn.

Thiết bị nội thất được sử dụng trong phòng thí nghiệm hóa chất và dược phẩm phải ngăn tràn và tràn. Đồ nội thất phải được làm theo cách nâng cao năng suất tổng thể và thúc đẩy sự thoải mái tại nơi làm việc.

Cẩm nang ngắn mua thiết bị nội thất phòng thí nghiệm

Vật liệu sản xuất

Chất lượng và chức năng của thiết bị phòng thí nghiệm bị ảnh hưởng bởi vật liệu được sử dụng để tạo ra các mảnh cũng như thiết kế của công trình. Thép không gỉ và gỗ chất lượng tốt là những lựa chọn phổ biến làm vật liệu sản xuất cho các đồ nội thất phòng thí nghiệm khác nhau.

Kim loại là vật liệu sản xuất phổ biến được sử dụng cho các thiết bị được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa chất hoặc dược phẩm. Tương tự như vậy, đối với môi trường có tính axit cao, các nhà sản xuất sử dụng Polypropylene để làm đồ nội thất.

Độ bền cao của nội thất phòng thí nghiệm

Đồ nội thất phòng thí nghiệm và công nghiệp thường bền, có nghĩa là chúng có tuổi thọ rất cao. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc tạo ra đồ nội thất cũng như chất lượng của vật liệu được sử dụng.

Đồ nội thất phòng thí nghiệm đòi hỏi nó phải được xây dựng theo cách mà chúng có thể chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất và tồn tại lâu hơn trong môi trường thí nghiệm của không gian công nghiệp.

Ngoài ra, những loại thiết bị nội thất thí nghiệm này phải có khả năng chịu được sự biến động của nhiệt độ và tiếp xúc đáng kể với hóa chất khắc nghiệt.

Bài viết liên quan